Phục vụ Massachusetts

BỮA ĂN HỌC ĐƯỜNG

Tổng quan

BỮA ĂN HỌC ĐƯỜNG

Bữa sáng và Bữa trưa ở Trường được cung cấp miễn phí cho tất cả học sinh ở Massachusetts trong năm học tới đây (2022-2023)! Điều này bao gồm tất cả các trường tham gia vào Chương trình Bữa trưa Học đường Quốc gia (National School Lunch Program).

Về bữa ăn học đường

Khi ngày học bắt đầu, nỗi lo về thức ăn nên kết thúc :)

Bữa ăn miễn phí ở trường là giải pháp toàn diện để giúp cuộc sống của cha mẹ dễ dàng hơn và cuộc sống của trẻ em vui vẻ, ngon miệng và hướng tới cộng đồng nhiều hơn.

Bữa sáng và bữa trưa có thể là những thứ cần thiết, nhưng điều đó không có nghĩa là các bữa ăn không thể vui vẻ một chút. Mọi người đều ăn — và sẽ tốt hơn khi chúng ta ăn cùng nhau.

Tin tức Tuyệt vời

Các Bữa ăn Miễn phí ở Trường Sẽ Tiếp tục Trong suốt Năm học 2022-2023!

Các Bữa ăn Miễn phí ở Trường cho Tất cả Học sinh (Universal Free School Meals) đã được kéo dài thêm ở Massachusetts cho năm học 2022-2023Các gia đình sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho bất kỳ học sinh nào khi nhận bữa trưa ở trường tại các trường học có tham gia Chương trình Bữa trưa Học đường Quốc gia. Bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ cũng miễn phí tại các trường học có các chương trình này.

 

Lợi ích của Bữa ăn Học đường

Giảm bớt một thứ phải lo đồng thời đảm bảo con bạn vẫn no bụng.

 • Tiết kiệm thời gian cho bạn.
 • Tiết kiệm tiền cho bạn - trung bình $1,000 mỗi năm/mỗi trẻ.
 • Tăng doanh thu cho trường học của con bạn. Số tiền này được tái đầu tư vào việc cải thiện chương trình bữa ăn ở trường của con bạn.
 • Việc nhiều học sinh hơn ăn các bữa ăn ở trường giúp phá bỏ các rào cản và sự kỳ thị đối với những trẻ em khác đang ăn bữa ăn ở trường.
Starts Line

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN SÁNG Ở TRƯỜNG

Nhưng điều Đầu tiên là Bữa sáng!

Thay đổi thế giới khi no bụng thì dễ dàng hơn nhiều. Bữa sáng được chế biến ngon miệng hàng ngày cho học sinh ở nhiều trường và được cung cấp miễn phí cho tất cả học sinh trong năm học 2022-2023 tại các trường học có tham gia Chương trình Bữa sáng Học đường! Khi học sinh của bạn bắt đầu một ngày với việc ăn sáng ở trường, các em sẽ có:

 • Năng suất Tốt hơn - thông tin ghi chép cho thấy những học sinh ăn sáng có trí nhớ tốt hơn (rất tốt cho việc làm bài kiểm tra), hành vi tốt hơn và điểm chuyên cần tốt hơn.
 • Sức khỏe Tốt hơn - bằng cách chặn lại “sự giận dữ do cảm giác đói” (“hanger”) trước khi nó xuất hiện và làm giảm nguy cơ béo phì.
 • Những Buổi sáng Tốt lành hơn – bạn bớt đi một nỗi lo và điều này gần như vô giá.
school breakfast is for champions Starts Line

Các Câu hỏi Thường Gặp

Tất cả các trường có tham gia Chương trình Bữa trưa Học đường Quốc gia đều cung cấp các bữa ăn học đường miễn phí. Điều này bao gồm tất cả các trường công lập và hầu hết các trường đặc cách (charter schools) ở Massachusetts.

Bữa trưa được miễn phí cho tất cả học sinh và được phục vụ ở mọi ngôi trường tham gia Chương trình Bữa trưa Học đường Quốc gia. Nhiều trường cũng cung cấp bữa sáng và một số trường còn cung cấp cả bữa ăn nhẹ. Nếu trường học của con bạn phục vụ bữa trưa, bữa sáng và bữa ăn nhẹ, tất cả đều được cung cấp miễn phí. Nếu bạn không biết chắc những bữa ăn nào được trường học của con bạn cung cấp, hãy liên hệ trực tiếp với học khu của bạn để tìm hiểu.

Có, trong năm học 2022-2023, các trường học sẽ hoạt động tại trường và các bữa ăn học đường miễn phí được cung cấp tại chỗ cho tất cả học sinh.

 • Đối với những học sinh đi học tại trường, các bữa ăn được phục vụ tại trường học từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trong các ngày học.
 • Một số học khu có thể cung cấp các bữa ăn Đến lấy & Mang đi (Grab & Go) miễn phí cho những học sinh cần cách ly do COVID-19 hoặc các trường hợp đặc biệt khác. Liên hệ với học khu tại địa phương của bạn để hỏi xem họ có đang vận hành bất kỳ loại bữa ăn Đến lấy & Mang đi nào không.

Có, học khu của bạn sẽ cung cấp các bữa ăn học đường miễn phí cho học sinh cần cách ly do tiếp xúc với COVID-19. Nếu điều này xảy ra, hãy liên hệ với trường học của bạn để biết cách nhận các bữa ăn.

Có. Mặc dù tiểu bang MA đã kéo dài thời gian cung cấp các bữa ăn miễn phí dành cho mọi học sinh, nhưng việc tất cả các gia đình hoàn thành Đơn Đăng ký các Bữa ăn Miễn phí và Giảm giá cho Hộ gia đình hàng năm vẫn rất quan trọng. Biểu mẫu này cho phép các học khu phục vụ các gia đình hiệu quả hơn bằng cách thiết lập tính đủ điều kiện cho các chương trình quan trọng khác như các khoản trợ cấp P-EBT, miễn học phí cho các chương trình/dịch vụ của học khu (do mỗi học khu xác định), và các chương trình khác. Để tìm đơn đăng ký, hãy truy cập trang web của học khu của bạn hoặc liên hệ với Phòng Dinh dưỡng Học đường (School Nutrition Department) tại học khu của bạn.

Việc con bạn tham gia các bữa ăn miễn phí ở trường không lấy đi bữa ăn của bất kỳ ai khác - trên thực tế - nó giúp ích cho những trẻ em và gia đình khác, những người cần nó nhất! Tất cả các gia đình đều được khuyến khích tận dụng các bữa ăn miễn phí ở trường vì nó:

 • Tiết kiệm thời gian & tiền bạc cho bạn
 • Tăng doanh thu cho trường học của con bạn
 • Phá bỏ các rào cản và sự kỳ thị đối với những trẻ khác ăn bữa ăn ở trường

Có, các bữa ăn học đường bắt buộc phải tuân theo một khuôn mẫu bữa ăn của liên bang bao gồm một lượng cụ thể cho trái cây, rau củ và ngũ cốc nguyên hạt. Các bữa ăn học đường cũng phải đáp ứng các giới hạn về muối, chất béo bão hòa và tổng lượng calo. Thực đơn thường chủ yếu bao gồm thực phẩm có nguồn gốc địa phương, việc này hỗ trợ các trang trại, ngư trường và các nhà sản xuất khác trong các cộng đồng địa phương.

Nếu bạn sống ở Massachusetts và cần hỗ trợ về thực phẩm, hãy bắt đầu bằng cách gọi cho Project Bread's FoodSource Hotline ngay hôm nay theo số 1-800-645-8333 hoặc truy cập trang Nhận Trợ giúp (Get Help) của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi có thể kết nối bạn với các chương trình mà sẽ giúp bạn mua thực phẩm và bày thức ăn lên bàn.

Cuộc gọi cho chúng tôi luôn miễn phí và được bảo mật. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn:

 • Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện nhận SNAP (hỗ trợ tài chính để mua thực phẩm) hay không và giúp bạn đăng ký.
 • Tìm bữa ăn miễn phí cho con bạn trong cộng đồng của bạn
 • Tìm hiểu về cách sử dụng các khoản trợ cấp HIP của bạn
 • Tìm các chương trình bữa ăn và trung tâm phân phối đồ ăn
 • và nhiều sự hỗ trợ khác nữa...

Nếu bạn đã nhận các khoản trợ cấp P-EBT thì có khả năng cao bạn có thể đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp SNAP. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sàng lọc trước cho bạn các điều kiện của SNAP để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện hay không.